Corgi NFT Game เป็นเกมวางแผนผลัดกันเล่นที่สร้างบนแพลตฟอร์ม Binance Smart Chain (BSC) เกมดังกล่าวเน้นที่องค์ประกอบของตัวละครและการสร้างฟาร์ม มี 4 องค์ประกอบหลักในเกม: Earth – Fire – Air – Water ซึ่งสร้างตัวละคร 4 เกม nft น่าเล่น ประเภทที่แตกต่างกัน: Dog (Earth-type), Cat (Fire-type), Bird (Air-type), Shark (Water-type ). ผู้เล่นจะสร้างทีมสัตว์เลี้ยงแบบสุ่ม สวมใส่ไอเท็มประเภทต่างๆ และนำทีมเข้าสู่การต่อสู้ ระหว่างทางสู่การผจญภัย ผู้เล่นสามารถครอบครองและอัปเกรดดินแดนเหล่านี้เป็นค่ายทหารเพื่อฝึกสัตว์เลี้ยงของพวกเขาด้วยทักษะพิเศษ ทำให้พวกเขากลายเป็นนักรบที่แท้จริง

อะไรที่ทำให้เกม Corgi NFT พิเศษ?

Corgi NFT Game มุ่งเน้นไปที่เนื้อเรื่อง ตัวละครในเกม และระบบ NFT ที่หลากหลาย
รูปแบบการ เล่น: เกมผลัดกันเล่น (เกมวางแผนผลัดกันเล่น) หมุนรอบตัวละคร 4 กลุ่มหลัก เกม nft น่าเล่น ที่เป็นตัวแทนของ 4 องค์ประกอบ: สุนัข – ธาตุดิน, แมว – ธาตุไฟ, นก – ธาตุอากาศ, ฉลาม – ธาตุน้ำ
รูปแบบ เกม: สุ่มจับคู่สัตว์, ประลองสัตว์ (PVE-PVP), อัพเกรดสัตว์, สร้าง, ตกแต่งค่ายฝึกสัตว์ สัตว์และไอเท็มในเกมมีอยู่ในรูปแบบของ NFT ที่สามารถซื้อ ขาย และประมูลได้
บน Binance Smart Chain คุณจะมีไข่ธาตุที่จะวางไข่สัตว์แบบสุ่ม เรียกว่าสัตว์เลี้ยง NFT พวกเขาสามารถซื้อขายเป็นสินทรัพย์ NFT สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและคงอยู่ตลอดไป
ทีมจะประกอบด้วยช่อง 4 ช่องที่มีคุณลักษณะเฉพาะ 4 อย่าง: Earth – Fire – Air – Water และกลไกที่เข้ากันไม่ได้ในเกม ได้แก่Earth vs Water; น้ำกับไฟ; ไฟกับอากาศ; อากาศกับโลก
สัตว์เลี้ยงที่เกิดแต่ละตัวจะมีค่า HP, ATK, Defense, Rarity แบบสุ่ม และคงที่ 100 stamina ความหายากมีตั้งแต่ 1 ถึง 5 ดาว ยิ่งความหายากยิ่งสูง ค่าสถานะพื้นฐานของสัตว์เลี้ยงที่ LV1 ก็จะยิ่งสูงขึ้น ลักษณะสุ่ม เช่น หู ตา ปาก หาง เกม nft ฟรี หน้าผาก และลวดลายเป็นแบบสุ่ม สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวในองค์ประกอบใด ๆ จะมีความได้เปรียบในการต่อสู้ในสภาพแวดล้อมนั้น ตัวอย่างเช่น Corgi Dog (Earth) ถูกเพิ่มด้วย HP และ Attack, Defense เมื่อต่อสู้บนแผนที่ Earth สิ่งนี้จะสร้างกลยุทธ์ที่แตกต่างกันสำหรับผู้เล่นในกระบวนการสร้างทีมเพื่อต่อสู้ในแต่ละแผนที่หรือเหตุการณ์เฉพ

การผจญภัยและโหมด PVP

ผู้เล่นสามารถเลือกโหมดผจญภัยตามเนื้อเรื่องที่มี ต่อสู้กับเครื่องจักรหรือสุ่มต่อสู้กับผู้เล่นอื่นและรับโบนัสโทเค็น SPET

การผจญภัยและโหมด PVP

เดิมพันและการทำฟาร์ม

คุณสามารถนำสัตว์ที่ไม่ได้ใช้ในแคมป์ทำเหมืองซึ่งคุณสามารถเดิมพันสัตว์เลี้ยงและโทเค็นฟาร์มCOR

การผจญภัยและโหมด PVP

รวบรวมและสร้างรายการ

รวบรวมและประดิษฐ์สิ่งของต่างๆ ไอเท็มเสริมพลังจะช่วยทีมของคุณได้มาก เกม nft ฟรี คุณยังสามารถชำระบัญชีรายการสำหรับโทเค็น COR

การผจญภัยและโหมด PVP

อัปเกรดและตกแต่งแคมป์

อัพเกรดและตกแต่งค่ายของคุณ แคมป์จะช่วยให้คุณฝึกสัตว์เลี้ยงระดับสูง สร้างไอเท็มที่แข็งแกร่งขึ้น

การผจญภัยและโหมด PVP

เล่นเพื่อรับ

คุณสามารถรับรางวัลและของสะสมในการผจญภัย จากนั้นแลกเปลี่ยนและประมูลคอลเลกชันของคุณในตลาด NFT เพื่อรับผลกำไร

การผจญภัยและโหมด PVP

รวบรวมและเพาะพันธุ์สัตว์เลี้ยง

รวบรวมและเพาะพันธุ์สัตว์เลี้ยงเพื่อสร้างสัตว์เลี้ยงที่แข็งแรง เกม nft ฟรี และมีเอกลักษณ์มากขึ้น สร้างทีมของคุณตามแทคติคของคุณ

การผจญภัยและโหมด PVP