CRYPTO FIGHTS เกมรูปแบบ NFT ที่จะให้ผู้เล่นต่อสู้กันโดย เกม nft น่าเล่น ใช้การ์ดในรูปแบบแชมเปี้ยนชิพ ซึ่งจะคล้ายๆกับเกมส์การ์ดยอดฮิตในปี 1990 แต่อันนี้มาในรูปแบบ NFTs โดยเกมส์นี้จะอยู่บน BSC  เกมส์นี้จะมีโทเคนคือ $FIGHT ซึ่งเราสามารถนำไป stake เพื่อรับเหรียญเพิ่มและเพิ่มความสามารถในตัวของเรา ทำให้มีพลังโจมตีและอื่นๆเพิ่มมากขึ้น มันก็คือระบบ Proof-of-Wait นั่นเอง

CryptoFights performs first public test battle on Bitcoin mainnet - CoinGeek

การต่อสู้ crypto คืออะไร?

Crypto Fight Club ลดลง 0.52% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา …  เกม nft น่าเล่น Crypto Fight Club เป็นเกมที่เปิดใช้งาน NFT ที่ให้ผู้เล่นเดิมพัน ต่อสู้กับนักสู้ฝ่ายตรงข้าม และแข่งขันในกิจกรรมชิงแชมป์เพื่อรับรางวัลจริง

  Crypto Fights

เป็นเกมต่อสู้ออนไลน์ที่มีกลิ่นอายของดันเจี้ยนและมังกร คุณสามารถต่อสู้ออนไลน์กับผู้เล่นจริงคนอื่นๆ เมื่อเริ่มเกมนี้เป็นครั้งแรก คุณเป็นนักสู้ระดับต่ำ คุณได้รับประสบการณ์และรับทองคำจากการต่อสู้เพื่อเลื่อนระดับและพัฒนาคุณสมบัติของคุณ รูปแบบการเล่นเป็นไปตามองค์ประกอบของเกมเล่นตามบทบาทแบบดั้งเดิม ผู้เล่นแต่ละคนสามารถครอบครองอาวุธและชุดเกราะสำหรับการต่อสู้ได้

     นี่คือสิ่งที่ทำให้เกมเก็งกำไรและเพิ่มองค์ประกอบพิเศษของความสนุก ชุดเกราะ อาวุธ และไอเท็มล้วนมีอันดับและคุณสมบัติต่างกัน คุณสามารถขายไอเท็มและอาวุธของคุณเพื่อผลกำไรในเกม และคุณยังสามารถแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อรับไอเท็มหายากที่อาจหาได้ยากในเกม กราฟิกของเกมเป็นแบบ 3 มิติและทันสมัยมาก เกมดังกล่าวรวมเข้ากับบล็อคเชนของ Enjin ซึ่งช่วยให้การค้าขายเชื่อถือได้

     ดังนั้นเวลาสำหรับเรตติ้ง ฉันจะให้คะแนนเกมนี้ 2.8 ดาวจาก 5 แม้ว่าเกมนี้มีส่วนร่วมและมีผู้เล่นจำนวนมาก แต่เกมนี้ก็มีข้อเสียอยู่บ้าง ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดคือทุกการต่อสู้มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า (ค่าธรรมเนียมก็ค่อนข้างสูงด้วย ไม่โกหก) ปัญหาพื้นฐานอื่น ๆ คือการขาดการพัฒนาเพิ่มเติม เกมยังอยู่ในช่วงเบต้าและการพัฒนายังไม่เสร็จสิ้น ผู้พัฒนาสื่อสารได้ดี แม้ว่าเกมจะใช้เวลามากในช่วงเบต้า แต่ก็ไม่ส่งผลกระทบต่อจำนวนผู้เล่น สรุปไม่ใช่เกมบล็อคเชนที่ฉันโปรดปราน แต่ฉันมองโลกในแง่ดีในอนาคตของเกม ครั้งหน้า

Cryptofights APK 2022 latest 1.1.5 for Android

โลกของ

สำรวจโลกใหม่ที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการขจัดภาพลวงตาจากความเป็นจริง ในดินแดนนี้ คุณจะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและนักผจญภัยคนอื่นๆ เพื่อตามหาความจริงเหล่านี้ พลังและสง่าราศีสามารถเป็นของคุณได้หากคุณพิสูจน์ได้ว่าคุณมีค่าควร

ผู้เยี่ยมชมสถานที่นี้บางคนพยายามสร้างภาพลวงตาใหม่ เกม nft ฟรี และมีบุคคลที่แสวงหาคำตอบด้วยตนเองโดยแลกกับผู้อื่น มีความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในดินแดนนี้ หากคุณเต็มใจและสามารถสำรวจความลับเหล่านี้ได้ คุณจะพบความร่ำรวยเหนือความฝัน

ดันเจี้ยน

ดันเจี้ยนไม่ได้เป็นเพียงสนามทดสอบ
‍ พวกมัน
เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตอันตรายที่เป็นภัยคุกคามต่อโลกและจำเป็นต้องได้รับการจัดการอย่างรวดเร็ว
‍ ไม่
เพียงแต่คุณจะได้รับประสบการณ์มากขึ้นจากการเดินทางที่นี่ แต่คุณกำลังทำให้โลกของ Cryptofights ปลอดภัยยิ่งขึ้นไปพร้อมกัน
‍ ใช้
ความรู้ที่คุณได้รับที่นี่เพื่อช่วยคุณในการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้น!

 

ชิ้นส่วนพอร์ทัล

ชิ้นส่วนที่พลังพอร์ทัลได้รับในการต่อสู้ ไอเท็มทรงพลังที่ชนะจะมีพลังแห่งชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ครั้งก่อน

เมื่อไอเทมเหล่านี้ถูกทำลายลง พลังงานนั้นจะถูกปล่อยออกมาและเปลี่ยนเป็นชิ้นส่วนพอร์ทัล
‍ ท้าทาย
นักสู้คนอื่นในสมรภูมิและเอาชนะพวกเขาเพื่อรับไอเท็มและรับชิ้นส่วนพอร์ทัล
‍ หากไม่มี
ชิ้นส่วนเหล่านี้ และหากไม่มีพอร์ทัลที่พวกมันมีอำนาจ เกม nft ฟรี โลกทั้งใบของ Cryptofights จะหยุดทำงาน

 

FYX & UNIKRN TEAM UP FOR BLOCKCHAIN IGAMING - AYO.NEWS