CryptoGuards หากจะพูดถึงเกม NFT ที่ได้รับความสนใจในตอนนี้ CryptoCars และ CryptoPlanes คงเป็น 2 ชื่อเกมที่หลายคนคงพูดถึงอย่างแน่นอน ด้วยระบบเกมที่เล่นง่าย ใช้เวลาไม่นาน และยังถือได้ว่าเป็นเกมที่มีความเสถียร แถมมี เกม nft น่าเล่น Roadmap ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย โดย 2 เกมนี้เป็นส่วนหนึ่งของ MetaVerse CryptoCity 

 

CryptoGuards เป็นเกมที่ 3 ใน MetaVerse CryptoCity เกม nft น่าเล่น โดยเกมจะนำเสนอเกมเพลย์หุ่นยนต์ยักษ์ปะทะเอเลี่ยน ซึ่งเกมนี้ก็มีพาร์ทเนอร์ที่น่าสนใจมากมาย ได้แก่ CryptoCars , CryptoPlanes , CoinMarketCap และ CoinGecko

 

เรื่องราวของเกม [บทที่ 3: ผู้พิทักษ์ Metaverse ของ CryptoCity! รวมพล!]

 

 

มนุษย์ต่างดาวบุกมายังโลกของเราอย่างรวดเร็ว พวกมันมาเพื่อรวบรวมชิ้นส่วนรถยนต์กับเชื้อเพลิงสีเขียว เหล่าพลเมืองที่ไร้ทางสู้ได้แต่หนีตาย ในตอนนี้ Neik ไม่มีเวลาพอที่จะกลับไปยังห้องแล็บของเขาอีกแล้ว เขาตัดสินใจซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ห่างไกลของเมืองเพื่อสร้างหุ่นยนต์ระดับสูง เพื่อเข้าต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยน และปกป้องเมืองไว้ให้ได้!

ข้อมูลเกม

 

ภายในเกมนี้ ผู้เล่นแต่ละคนจะมีปืนประจำกายอยู่คนละกระบอก คุณสมบัติของปืนจะแตกต่างกันไปตามระดับปืนของคุณ ซึ่งได้แก่อัตราการยิง , ระยะการยิง , ดาเมจ และจำนวนกระสุน โดยภารกิจของผู้พิทักษ์คือการมีส่วนร่วมใน เกม nft ฟรี The Immersive Training เพื่อพัฒนาทักษะของพวกเขา ติดตั้งปืนที่แข็งแกร่งและไม่ซ้ำใครด้วยปืนประเภทต่าง ๆ

ในโหมดฝึกฝนผู้พิทักษ์ทุกคนจะต้องได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มงวด โดยในโหมดนี้จะพัฒนาทักษะและการใช้ปืนของผู้เล่นในทุก ๆ วัน เพื่อพร้อมสำหรับการต่อสู้ใน PVC และ PVP

การทำเงินภายในเกม

 

 

CryptoGuards เป็นเกมแบบ Play to Earn ที่ผู้เล่นต้องเตรียมปืนที่ดีและทรงพลังให้ตัวเอง เพื่อให้ได้อาวุธอันทรงพลังเหล่านี้ ผู้เล่นสามารถเปิดกล่องหรือซื้อมันในตลาดซื้อขายระหว่างผู้เล่นได้ โดยผู้เล่นสามารถหา เกม nft ฟรี โทเค็นได้จากการมีส่วนร่วมในโหมดการฝึกอบรม, PVC และ PVP รวมไปถึงขายอุปกรณ์เกราะ และปืนต่าง ๆ ใน Marketplace (โดยปืนของผู้เล่นจะได้มาจากการเปิดกล่องสุ่ม)

 

ระบบโทเค็มภายในเกม

 

 

ในตอนนี้ยังไม่มีการประกาศเรื่อง Tokenomics ออกมาให้เราได้ติดตามกัน ซึ่งเมื่อไหร่ที่มีอัปเดต ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

 

แผนการพัฒนาเกม

 

 

สำหรับ Roadmap ของเกมที่มีประกาศออกมาในตอนนี้ก็มีดังนี้ครับ

6 ธ.ค. ปล่อยตัวอย่าง CryptoGuards และ CryptoCity Metaverse

7 ธ.ค. เปิดตัวเว็ปไซต์และ Whitepaper

8 ธ.ค. ทำ AMA กับ Dev และเปิดเผยขั้นต่อไปของ CryptoCity Metaverse

9 ธ.ค. เปิดลงทะเบียน Airdrop และเปิดให้ Stake CCAR และ CPAN เพื่อลุ้นรับ Whitelist สำหรับ IDO

– CCAR Pool: Stake 600 CCAR / ตั๋ว 1 ใบ
– CPAN Pool: Stake 200 CPAN / ตั๋ว 1 ใบ
– สุ่มล็อคเหรียญเป็นเวลา 15- 45 วัน
– ผู้ชนะ : 3,000 สล็อต

– หากได้สิทธิ Whitelist  CCAR จะได้คืน 500 CCAR ส่วน CPAN จะได้คืน 170 CPAN

14 ธ.ค. ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้ Whitelist ที่ใช้เหรียญ CCAR และ CPAN

15 ธ.ค. เปิด IDO ให้กับคนที่ได้ Whitelist โดยการ Stake CCAR

16 ธ.ค. เปิด IDO ให้กับคนที่ได้ Whitelist โดยการ Stake CPAN และเปิดเว็ปพร้อมให้สุ่มปืน NFT จำกัด 30กระบอกต่อ 1 บัญชี

17 ธ.ค. นำเหรียญเข้าเว็ป PancakeSwap

18 ธ.ค. เปิดให้ถอนเหรียญวันแรก (สูงสุด 500 เหรียญต่อวัน)

21 ธ.ค. เปิด Staking Pool

25 ธ.ค. ปล่อยโหมด Training mode เกม nft ฟรี สำหรับทำการ Farming บนเว็ปไซต์ (P2E)