Doge Dash พื้นที่ crypto นั้นโดดเดี่ยวและหันเข้าหากัน เกม nft น่าเล่น ฉันกำลังพยายามทำลายกำแพงเหล่านั้นและทำให้มันน่าสนใจสำหรับ 99% นอกฟองสบู่ crypto ด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพและเกมเตะตูด

Doge Dash: สกินในเกม

พื้นที่ปลูก ตั้งหน้าตั้งตารอ เปิดตัว Doge Dash คอลเลกชัน NFTs จะเปิดตัวในวันที่ 4 ธันวาคมบน OpenSea NFT ที่ไม่ซ้ำกัน 10,000 รายการจะถูกสร้างและเล่นเป็น “สกิน” ในเกม Doge Dash ที่เล่นเพื่อรับเงิน ด้วยฐานผู้เล่นที่คาดว่าจะเป็นล้านและมีเพียง 10,000 สกินที่พร้อมใช้งาน จึงมีความต้องการอย่างมากสำหรับ NFT โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Paul Caslin เกม nft น่าเล่น ผู้ก่อตั้งโครงการแกรมมี่เสนอชื่อเข้าชิงกล่าวว่า “นี่จะเป็นคอลเลกชัน NFT เดียวที่จะมีขึ้น มาใช้ในเกม”

NFT แต่ละรายการมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่มีน้อยคนที่มีความสามารถพิเศษที่ช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสเล่นเกมจบและสะสมรางวัลได้ดีขึ้น ความสามารถพิเศษ ได้แก่ กระโดดสุดขีด ชีวิตพิเศษ และแม้แต่รางวัลทวีคูณสูงถึง 3 เท่า หมายความว่าหากคุณสะสมครบ 10,000 DogeDash เหรียญในเกม คุณจะสามารถเรียกร้อง 30,000 โดยตรงไปยังกระเป๋าเงินของคุณ ที่มูลค่าตลาดปัจจุบันที่ 150 ล้านเหรียญ นั่นเป็นราคาที่น่ารับประทาน 40 เหรียญต่อการเล่น ไม่เลวสำหรับการทำงานสิบนาที!

นี่คือตัวอย่างคุณสมบัติความสามารถพิเศษบางอย่างที่คาดว่าจะเปิดตัว:

 

[รัศมี NFT] รัศมีมอบชีวิตพิเศษ

 

[ปีก NFT] ปีกและเสื้อคลุมทำให้คุณสามารถ “กระโดดสูง” ทำให้ง่ายต่อการหลบศัตรูและรวบรวมเหรียญที่เข้าใจยากเหล่านั้น

 

[GOLD CHAIN ​​NFT] ห่วงโซ่ทองสัญลักษณ์ดอลลาร์ให้รางวัลแก่ผู้เล่น 2 เท่า

[มงกุฎ NFT] และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด มงกุฎจะให้รางวัลแก่ผู้เล่น 3 เท่า ซึ่งหมายความ เกม nft ฟรี ว่าจำนวนเหรียญ Doge Dash ที่คุณรวบรวมจะเพิ่มขึ้นสามเท่าเมื่อคุณมารับรางวัล

 

ที่ซ่อนอยู่ในคอลเลกชั่นนี้ยังมีชุด NFT รุ่นพิเศษ 1:1 ที่หายากเป็นพิเศษอีกด้วย แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมป๊อปและเกมเหล่านี้ ได้แก่ Batman, Lara Croft, Superman และแม้แต่ฮีโร่เกม 2D ดั้งเดิม Mario และ Sonic

เยี่ยมชมร้านค้า dogedash.com เกม nft ฟรี หรือเข้าร่วมความไม่ลงรอยกันเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถเป็นเจ้าของหนึ่งใน NFT ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วในเร็วๆ นี้