Fishing Town เกม NFT เกมใหม่ที่จะเปิดให้เล่นกันบน Web Browser, iOS และ Android โดยเกมนี้จะมาในภาพกราฟิก Pixel น่ารัก โดยเกมนี้จะมาเป็นเกมแนว Play Fun Earn ที่ผู้เล่นจะได้เข้ามาสนุกกับเกม และทำรายได้ได้อีกด้วย เกม nft น่าเล่น โดยในขณะนี้เกมอยู่ในช่วง Phase 2 แล้ว และมีกำหนดการเปิดให้เล่นช่วงกลางเดือนหน้าครับ 

ภาพรวมของเกม

ณ เมืองแห่งการตกปลา ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักตกปลาที่เดินทางมาสู่เมืองร่วมกับนักตกปลาทั่วโลกรวมตัวกันเพื่อค้นหาปลาประเภทต่าง ๆ รวมทั้งปลาในตำนานและปลาที่สูญพันธุ์ ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับการตกปลา เปิดกาชาปองเพื่อรับคันเบ็ดประเภทต่าง ๆ การคราฟต์ การอัปเกรดคันเบ็ด การล่องเรือ การสร้างพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำของตนเองเพื่อเพาะพันธุ์ปลา และตกแต่งที่อยู่อาศัยของพวกมัน!

 

 

แรงบันดาลใจของเกม

อุตสาหกรรมเกม NFT ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วทำให้ทางผู้พัฒนาเกมเล็งเห็นโอกาสในการพัฒนาเกมบล็อคเชนขึ้นมา ในขณะที่การตกปลาเองก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของผู้คนเสมอมา อีกทั้งเกมตกปลา เกม nft ฟรี ถือได้ว่าเป็นเกมคลาสสิคที่ทุกคนต้องเคยเล่น โดยเกมประเภทนี้เหมาะสมกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย และด้วยประสบการณ์ของทีมงานพัฒนาเกมที่มีมากกว่า 10 ปีเรามั่นใจว่าเราจะสร้างเกมที่ผู้เล่นมีความสุข สนุกสนาน และทำกำไรได้อย่างแน่นอน

 

 

องค์ประกอบหลักของเกม

เล่นเกมแล้วได้เงิน – สนุกไปกับเกมตกปลา กิจกรรมในเกมอื่น ๆ และการล่าปลาหายาก และรับรางวัลจากการตกปลาหรือรวบรวมปลาเป็น NFT

ระบบที่น่าสนใจ – กินอาหารเพื่อแสริมความแข็งแกร่ง ซ่อมแซมคันเบ็ด ปรับแต่งคันเบ็ดเพื่อเพิ่มโอกาสในการค้นหาปลาหายาก และอื่น ๆ อีกมากมาย

เพิ่มเลเวลตัวละคร – สะสมประสบการณ์ในการตกปลา เพิ่มเลเวลตัวละครของผู้เล่น และปลดล็อคระบบที่ซ่อนอยู่

แผนที่ที่หลากหลาย – เลือกแผนที่ที่ต้องการไปตกปลาที่มีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ ทะเลสาบ แม่น้ำ และทะเล

ระบบอีเวนต์ – ระหว่างการเล่นเกมนี้จะมีอีเวนต์พิเศษเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าร่วม หากผู้เล่นเข้าร่วมจะมีโอกาสได้รับรางวัลพิเศษด้วย

 

 

ระบบเหรียญภายในเกม

 

ภายในเกมจะประกอบไปด้วยเหรียญ 2 แบบ ได้แก่ FHTH และ GIL เกม nft ฟรี โดยรายละเอียดแบ่งได้ดังนี้

FHTH (จำกัด 100 ล้านเหรียญ) – ใช้สำหรับการซื้อขายของ NFT, ใช้ในการถือครองและ Stake เพื่อรับรางวัล, ใช้สำหรับการทำกิจกรรมการบริหารจัดการเมือง และการโหวตต่าง ๆ ภายในเกม และใช้เข้าร่วมอีเวนต์พิเศษ

GIL (ไม่จำกัด) – ค่าเงินภายในเกม ซึ่งผู้เล่นสามารถหาได้จากการทำภารกิจภายในเกม, ตลาด NFT เล่นมินิเกม PvE ให้ชนะ

 

 

แผนการพัฒนาเกม

สำหรับแผนการพัฒนาเกม Fishing Town นี้ จะมีจุดที่น่าสนใจก็คือ จะเริ่มต้นการ IDO และเปิดให้เล่นในเวอร์ชั่น 1.0 ในไตรมาสที่ 4 ปี 2021 และจะเริ่มให้ทำการ Stake FHTN ในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2022 เกม nft ฟรี นอกจากนี้ตัวเกมยังวางแผนจะมีระบบที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น Metaverse, Aquarium, การสร้างความสัมพันธ์กับ NPC และ นำ FHTN เข้า DEX ครับ